Giới thiệu về Alphaland Group

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ALPHA LAND

Công ty Cổ phần Alphaland Group được thành lập vào năm 2017. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển về bất động sản, đến nay AlphaLand Group đã có thêm các công ty thành viên như AlphaLand-SAlphaLand-IVHAlphaLand-AAlphaLand Plus.
Alphaland đã dần khẳng định được uy tín, năng lực cạnh tranh và vị thế riêng của mình trong ngành tư vấn, phân phối và phát triển dự án tại Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. “Niềm tin của khách hàng là tài sản vô giá! Chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng, dùng trọn chữ Tín để tạo dựng niềm tin này!” chính là tôn chỉ hoạt động được đề ra ngay từ khi mới thành lập. Alphaland Group cam kết nỗ lực trở thành công ty tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác, nhanh chóng, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất, an toàn nhất.

Đội ngũ nhân sự công ty cổ phần bất động sản Alpha land

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, Công ty Cổ phần Alphaland Group luôn là cầu nối uy tín giữa Chủ đầu tư và Khách hàng. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý chủ đầu tư, đối tác và đặc biệt là khách hàng đã dành sự tin tưởng lâu dài. Công ty Cổ phần Alphaland Group sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự lựa chọn của Quý vị.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU 

Tầm nhìn

Trở thành một trong những Nhà tư vấn, phân phối Bất Động Sản chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam

Sứ mệnh

Là cầu nối tin cậy giữa Chủ đầu tư và khách hàng, đem lại những sản phẩm bất động sản có giá trị lợi nhuận cao

Mục tiêu

Mục tiêu kinh doanh của Alpha land là xây dựng hạ tầng đồng bộ, hồ sơ pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hôm nay và trong tương lai.

Giá trị cốt lõi Alphaland

Alpha land trân trọng cảm ơn Quý Chủ đầu tư, Đối tác và Khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành cầu nối tin cậy giữa Chủ đầu tư và Khách hàng dựa trên tôn chỉ hoạt động UY TÍN – NIỀM TIN – CHẤT LƯỢNG”.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ALPHA LAND

Địa chỉ: 111 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Hotline: 0911 234 999
Email: giahung@alphaholdings.vn
Website: www.alphaholdings.vn