Giới thiệu về Alphaland Group

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ALPHA LAND

Công ty Alpha land  bất động sản Alphaland Group được thành lập vào năm 2017. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển về bất động sản, đến nay AlphaLand Group đã có thêm các công ty thành viên như AlphaLand-SAlphaLand-IVHAlphaLand-AAlphaLand Plus.
Alphaland Group đã và đang mang đến những dịch vụ tư vấn, kinh doanh bất động sản hiệu quả, tối đa hóa lợi ích cho Khách hàng. Với những sản phẩm chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hàng nghìn Khách hàng của Alpha land đã sở hữu những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Đội ngũ nhân sự công ty cổ phần bất động sản Alpha land

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả trong ngành bất động sản, Alpha land nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

DICH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ALPHA LAND 

Bán bất động sản

Alpha land là đơn vị phân phối căn hộ cao cấp, đất nền tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng từ những chủ đầu tư uy tín, Alphaland không ngừng lớn mạnh để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Cho thuê bất động sản

Cùng với bán căn hộ cao cấp, chúng tôi cũng đang tham gia vào lĩnh vực cho thuê Bất động sản, cho thuê nhà ở, căn hộ cao cấp các quận, huyện tại TP HCM. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU 

Tầm nhìn

Trở thành một trong những Nhà tư vấn, phân phối Bất Động Sản chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam

Sứ mệnh

Là cầu nối tin cậy giữa Chủ đầu tư và khách hàng, đem lại những sản phẩm bất động sản có giá trị lợi nhuận cao

Mục tiêu

Mục tiêu kinh doanh của Alpha land là xây dựng hạ tầng đồng bộ, hồ sơ pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hôm nay và trong tương lai.

Giá trị cốt lõi Alphaland

Alpha land trân trọng cảm ơn Quý Chủ đầu tư, Đối tác và Khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành cầu nối tin cậy giữa Chủ đầu tư và Khách hàng dựa trên tôn chỉ hoạt động UY TÍN – NIỀM TIN – CHẤT LƯỢNG”.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN ALPHA LAND

Địa chỉ: 111 Trương Văn Bang, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Hotline: 0911 234 999
Email: giahung@alphaholdings.vn
Website: www.alphaholdings.vn