Tiến độ Gem Sky World tại Long Thành năm 2022

Tiến độ Gem Sky World mới nhất năm 2022. Gem Sky World đã thay đổi từng ngày để trở thành một siêu dự án hót đẹp và đẳng cấp nhất tại Long Thành Đồng Nai.

Gem Sky World Long Thành được hoàn thiện rõ ràng và minh bạch về pháp lý, điều này đã tạo nên một động lực mạnh mẽ đem đến cho chủ đầu tư những bước tiến mạnh mẽ, hoàn thiện nhanh chóng các hạng mục hạ tầng cùng với các sản phẩm chất lượng, đáp ứng được những cam kết với khách hàng.

Với sự nỗ lực không ngừng trong việc đảm bảo tiến độ thi công, nhiều hạng mục công trình tại Gem Sky World đã được hoàn thành và sẵn sàng đi vào vận hành ngay sau các đợt giãn cách xã hội kết thúc. Theo đó, 25 shophouse xây sẵn đã đủ điều kiện bàn giao cho đối tác thương mại và đại lý. Theo thông tin mới nhất, hạng mục hồ bơi tại công viên Gem Sky Park cũng đang trong giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị đưa vào hoạt động. Trong thời gian tới, các công trình như đài quan sát, cổng chào, nhà mẫu shophouse và nhà phố xây sẵn… cũng sẽ đưa vào khai thác, vận hành. 

Tiến độ xây dựng phân khu Pearl Town và Garnet Town

2 phân khu Pearl TownGarnet Town được mở bán đầu tiên khi mà dự án mới chỉ là một khu đất trống với 92,2ha rộng lớn

Các nhà đầu tư đã tin tưởng và đầu tư từ rất sớm mà không sợ gì. Đến nay 2 phân khu này đã thay đổi rõ rệt. Các tuyến đường đã được làm hoàn thiện về hạ tầng, cầu cống đường xá, cây xanh và điện nước

Tất cả đã được bàn giao cho khách hàng mua giai đoạn đầu từng nền. và nhận được sự hài lòng rất lớn từ khách hàng. Hạ tầng được làm rất đẹp bài bản và đặc biệt chất lượng cực kỳ tốt.

Hình ảnh từ thực tế dự án Gem Sky World

Hiện các cây xanh của 2 phân khu pearl towngarnet town cũng đã lớn. Điện cũng đã được hoàn thiện và bật sáng cả khu vực đầu dự án ra khu công nghiệp Long Đức

Tiến độ xây dựng phân khu Topaz Town năm 2022

Tiếp sau 2 phân khu Pearl Town và Garnet Town thì chủ đầu tư cũng đã công bố và đưa ra thị trường phân khu tiếp theo là Topaz Town. Đây là khu sở hữu các tiện ích nội khu tích hợp riêng cho phân khu này như: khu y tế chất lượng cao, trường mầm non, công viên nội khu rộng gần 2.000m2 . Thông qua các tuyến đường nội khu rộng 13m-16m, cư dân nhanh chóng kết nối đến đại lộ Goldsilk Boulevard – con đường huyết mạch dài 2km, rộng 34m để hòa mình vào không khí sầm uất của những cửa hàng thương mại – shophouse sang trọng.

Mới công bố vào tháng 12 đến nay. Phân khu Topaz Town cũng đã xây dựng được rất nhiều. Các tuyến đường đã được thành hình, cột điện
Hiện chủ đầu tư vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh xây dựng để sớm bàn giao cho khách hàng.

Tiến độ xây dựng khu Shophouse năm 2022

Hàng trăm các căn Shophouse chỉ trong 6 tháng đã hoàn thiện hoàn toàn và có thể đưa vào sử dụng. Với chất lượng cao cấp nhất tập đoàn đất xanh đang cố gắng để giúp dự án đẹp và cực kỳ đẳng cấp như đúng sự cam kết ngay từ đầu

25 căn shophouse đầu tiên của Gem Sky World (Long Thành) đã hoàn thiện để bàn giao cho đối tác thương mại và đại lý. (Hình thực tế tháng 6/2021).

Các dãy shophouse tại phân khu này có giá trị thương mại khá cao, vì thế luôn được khách sạn “săn đón” triệt để để đầu tư. Với thiết kế sang trọng 1 trệt và 3 lầu, diện tích dao động trong khoảng từ 120 – 132m2 – đối với căn chuẩn, diện tích dao động từ 170 – 198m2 – đối với căn góc.

Tiến độ xây dựng công viên trung tâm Sky Park

Sky Park với 28 trò chơi liên hoàn đã được chủ đầu tư Gem Sky World thi công hoàn thành như : Hồ bơi, trò chơi mạo hiểm Adventure Forest, khu tập thể dục, khu quán cafe ngoài trời, sân tennis, khu leo núi, quảng trường trung tâm, nhà điều hành rộng 2000m2,… bên cạnh đó đặc biệt nhất là trường học quốc tế Greenfield School. Là trường học liên cấp từ cấp 1 đến cấp 3 là tổ hợp trường học quốc tế đầu tiên tại long thành đã được động thổ và trong quá trình xây dựng .

Theo thông tin mới nhất tháng 9/2021, chủ đầu tư đang hoàn thiện hạng mục hồ bơi tại công viên Gem Sky Park, góp phần thúc đẩy kế hoạch chuẩn bị đưa vào hoạt động. Trong thời gian tới, các công trình như đài quan sát, cổng chào, nhà mẫu shophouse và nhà phố xây sẵn… cũng sẽ đưa vào khai thác, vận hành.

Tổng quan về Dự án Gem Sky world

Dự án Gem Sky world có vị trí nằm ngay mặt tiền đường Quốc lộ 51, huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai, có thể nhanh chóng đến được các tuyến đường cao tốc lớn, vì thế khả năng kết nối giao thông tại dự án tương đối thuận tiện.

Nhà Phố Gem Sky World

Với quy mô 92.2 hecta, dự án sẽ cung ứng ra thị trường 4.022 sản phẩm với mô hình từ đất nền, nhà phố và biệt thự với diện tích dao động từ 90 – 300m2.

Điểm nổi bật nhất tại dự án đó chính là hệ thống 6 công viên nội khu có quy mô lớn, mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp, cùng hòa quyện với thiên nhiên trong lành.

Xem chi tiết dự án Gem Sky world tại Công ty cổ phần bất động sản Alphaland